Dự báo thời tiết

Hôm nay,01/02/2015

Nhiệt độ: 20 - 23oC

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2 - 3.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 - 23, vùng núi có nơi 16 - 18oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 - 30oC

Quảng Cáo
Truy cập

Đang xem: 73

Số lượt truy cập: 5.959.890

Tin thành phố Móng Cái
Các đồng chí lãnh đạo thành phố Móng Cái tặng quà tết trung thu
Ngày đăng: 13-09-2011
Tối ngày 12/9/2011, các đồng chí lãnh đạo thành phố Móng Cái đã đến dự và tặng quà nhân dịp tết trung thu “Tết cổ truyền của thiếu nhi” tại một số trường học trên địa bàn.

Tại các điểm đến, trong không khí vui tươi rộn ràng của ngày hội trăng rằm “Tết Trung thu cổ truyền của thiếu nhi Việt Nam”.

 
Nói chuyện với các cháu, các đồng chí lãnh đạo thành phố Móng Cái  khẳng định: Các cháu thiếu niên, nhi đồng là thế hệ tương lai của Đất nước, các em cần được chăm sóc dạy dỗ trong sự yêu thương đùm bọc của cộng đồng, gia đình và xã hội do đó các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể ở các xã, phường cần tiếp tục chăm lo cho các cháu một cách tốt nhất đặc biệt là các em nhỏ có điều kiện hoàn cảnh còn khó khăn.
 
Theo đó các đồng chí lãnh đạo thành phố mong muốn và ân cần dặn dò các cháu biết vâng lời thầy, cô giáo, cha mẹ, và thân ái với bạn bè. Phải nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy, để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của ông bà, cha mẹ và xã hội./.
 

Ảnh: Minh họa một số hoạt động của các em trong  đêm Trung Thu

 

Ảnh: Minh họa

 

Văn phòng HĐND - UBND Tp.Móng Cái

Các thông tin mới hơn

Các thông tin cũ hơn

12

Tìm kiếm
Bản đồ hành chính
ban do hanh chinh
Thư viện ảnh

Xem tất cả

Quảng Cáo